Về chúng tôi

Huy Kira là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất công trình nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp; nội thất cho văn phòng và các dự án lớn. Với mục tiêu trở thành đơn vị nội thất, thiết kế và xây dựng hàng đầu Việt Nam, Tâm Vĩnh Thái không ngừng nổ lực để cho ra đời các sản phẩm và công trình có thiết kế đẹp, chất lượng cao, tối ưu công năng cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với gần 30 năm hoạt động, Tâm Vĩnh Thái sở hữu cơ sở sản xuất lớn đến 2000m2 được trang bị nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đội thợ tay nghề cao và quy trình làm việc chặt chẽ; những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế, thi công đến xây dựng đều được khách hàng tín nhiệm và hài lòng về chất lượng, sự chuyên nghiệp trong sản xuất thi công và dịch vụ bảo hành, bảo trì.


Hồ sơ năng lực

Hồ sơ
Năng lực

Click vào để xem online


Giá trị cốt lõi

TÂM HUYẾT - TẬN TÂM

TÂM HUYẾT - TẬN TÂM

Tiếp nối các giá trị về sự uy tín và chất lượng từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đề cao chữ "Tâm" trong mọi hoạt động và công việc kinh doanh: luôn trung thực trong mọi cam kết, công bằng trong đường lối phát triển, và không làm những việc trái với đạo đức để trục lợi. TÂM trong TÂM VĨNH THÁI là TẬN TÂM với khách hàng, là TÂM HUYẾT trong từng sản phẩm.

TRÁCH NHIỆM

TRÁCH NHIỆM

Trách nhiệm luôn được đội ngũ Tâm Vĩnh Thái đặt lên hàng đầu. Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với từng sản phẩm dịch vụ mang đến cho khách hàng, trách nhiệm đảm bảo cuộc sống của công nhân viên và trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

ĐỔI MỚI

ĐỔI MỚI

Sự đổi mới là kim chỉ nam, chúng tôi tin rằng chỉ có sáng tạo và đổi mới không ngừng thì mới tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong thời đại 4.0 hiện nay. Tâm Vĩnh Thái không chỉ đổi mới sản phẩm mà còn luôn tìm tòi, học hỏi để đổi mới tư duy quản trị, quy trình làm việc và hệ thống sản xuất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ